VinCity Đại Mỗ – Miền đất hứa hội tụ tiềm năng giá trị

Đối với khách hàng, đặc biệt là gia đình vợ chồng trẻ, việc tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo vừa thuận tiện cho việc phát triển kinh tế lại vừa phù hợp với các thành viên trong gia đình luôn là điều khiến khách hàng cảm thấy lo lắng nhất. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam sẽ cho ra mắt chuỗi dự án thuộc thương hiệu VinCity và trước tiên là dự án Vin Dai Mo tại Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà NộI

Vin Dai Mo – Điểm bắt đầu cho hành trình hạnh phúc

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn thủ đô là mảnh đất lập nghiệp cho mình. Với mức thu nhập tầm trung thì việc lựa chọn cho mình căn hộ “vừa túi tiền” mà vẫn đảm bảo cuộc sống thì thật không dễ dàng gì. Trong khi đó, để tìm được một dự án mà với mức giá tầm trung đi kèm với chất lượng của một sản phẩm cao cấp thì đúng là “của hiếm” trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, để thực hiện hóa ước mơ đó, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng một siêu dự án “bất động sản đại chúng” mà chất lượng của sản phẩm cao cấp – dự án Vin Dai Mo.

Quy Hoach Vin  Dai Mo

                                                                           Khu đất quy hoạch dự án Vincity Đại Mỗ

Dự kiến xây dựng tại địa phận thuộc 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, sự xuất hiện của Vin Dai Mo trong năm 2018 như một “cực phẩm” giúp giải quyết nhiều vấn đề về nhà ở cho người thu nhập tầm trung với số lượng tăng nhanh đột biến hiện nay. Với quy mô gồm các tòa chung cư cao tầng, dự kiến Vin Dai Mo sẽ đưa ra thị trường số lượng lớn căn hộ chung cư với giá bán trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây được xem là tin vui đối với những người có thu nhập trung bình, đặc biệt là gia đình trẻ.
Sở hữu vị trí “vàng” – nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho cư dân tương lai thì hạ tầng dự án cũng chiếm vai trò khá quan trọng. Hạ tầng cơ sở được tập đoàn đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển vào các vị trí trung tâm của thành phố và các trụ sở hành chính khác. Thêm vào đó, nhu cầu về sức khỏe, giáo dục, vui chơi, giải trí cũng khá quan trọng đối với các thành viên trong gia đình. Nhờ có vị trí địa lý đắc địa, nằm trong 2 vùng kinh tế trọng điểm “Trung Hòa – Nhân Chính” – mang đến cơ hội lập nghiệp hoàn hảo đối với các khách hàng doanh nhân trẻ tuổi.

VIN DAI MO CÓ GÌ MÀ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN VẬY?

Tong Quan Vin Dai Mo 3

                                                                   VinCiTy Đại Mỗ thu hút nhà đầu tư từ khi chưa ra mắt

Hiện nay trên thị trường, nguồn cung về căn hộ “bất động sản đại chúng” nhưng chất lượng cao cấp còn khá hiếm. Chính vì vậy, việc xuất hiện Vin Dai Mo như “cơn mưa” giải tỏa cơn khát đối với thị trường. Nhận ra được cơ hội “VÀNG” này, các nhà đầu tư đã quan tâm và mong muốn sở hữu ngay căn hộ tại đây. Tích hợp trong Vin Dai Mo là vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp, mặt bằng thuận tiện, thiết kế sang trọng và đặc biệt là sản phẩm của tập đoàn uy tín bậc nhất VinGroup. Chính những điều này tạo tiềm năng tăng giá đối với mỗi căn hộ Vin Dai Mo.

Hiện tại Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào nhưng hứa hẹn siêu phẩm Vin Dai Mo sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

VinCity Đại Mỗ – Miền đất hứa hội tụ tiềm năng giá trị
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *