Vincity Đại Mỗ – Lựa chọn hàng đầu cho vợ chồng trẻ

Dự án Vincity Dai Mo là đại siêu thị đẳng cấp Singapore của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Đại đô thị lớn bậc nhất Hà thành này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân, đặc biệt là gia đình vợ chồng trẻ bởi giá cả và tiện ích mà dự án này mang lại.

GÍA CĂN HỘ TẠI VINCITY DAI MO

Theo dự kiến căn hộ tại Vincity Dai Mo sẽ có mức giá tầm trung dành cho cư dân. Với dự án VinCity, Vingroup hợp lực cùng ngân hàng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính đột phá cho người dân Việt Nam thực hiện giấc mơ mua nhà. Chỉ với khoản tiền vừa phải ban đầu, cùng với số tiền trả mỗi tháng hợp lý được giảm áp lực tối đa nhờ thời hạn vay lên đến 35 năm, người dân có thể sở hữu căn hộ VinCity của riêng mình. Đặc biệt, ngân hàng còn hỗ trợ giải pháp tài chính linh hoạt, thông qua gói: “Trả lãi hàng tháng và trả gốc tối đa sau 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ, giúp khách hàng tự tin chọn căn hộ phù hợp.

Khong Gian Song Tai Vin Dai Mo

Không gian sống xanh tại Vincity Đại Mỗ

Với chính sách dự kiến như vậy, những cặp vợ chồng trẻ với mức tài chính mức tầm trung vẫn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây, là sự lựa chọn hoàn hảo cho chốn an cư của cả gia đình

TIỆN ÍCH VINCITY DAI MO NHƯ THẾ NÀO?

Với hệ thống tiện ích tại Vincity Dai Mo hiện đại, đẳng cấp và tích hợp bên trong dự án, dành cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cho con trẻ trong gia đình.
Trường học Vinschool: Hệ thống trường học Vinschool được mệnh danh là hệ thống “Trường TOP” tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật những kiến thức mới nhất từ nền giáo dục tiên tiến nhất. Vinschool tại Vincity Dai Mo mang đến cho cư dân một môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về một nơi giáo dục toàn diện “CHÂN – THIỆN – MỸ”. Mặt khác, hệ thống trường học tại khu đô thị thì phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng về việc đưa đón con đi học, dễ dàng di chuyển tới trường học mà không phải đi xa, gặp cảnh tắc đường.

Tien Ich Vin Dai Mo 2

Hệ thống tiện ích tại Vincity Đại Mỗ hiện đại và đẳng cấp

Hệ thống bệnh viện/phòng khám Vinmec: Nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và khỏe mạnh, Vingroup sẽ cho xây dựng hệ thống bệnh viện/Phòng khám tại Vincity Dai Mo. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất y tế sẽ được đầu tư hiện đại và tiên tiến nhất. Thương hiệu Vinmec đã được khẳng định trên thị trường, An cư tại đây quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho cả gia đình.

Khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà: Tiện ích hấp dẫn này tại Vincity Dai Mo khiến cư dân thích thú, đặc biệt là cư dân nhí. Cư dân ở đây sẽ được đắm mình trong những bể bơi ngoài trời được đầu tư về chất lượng và dịch vụ tốt nhất, khu vui chơi thể thao đa dạng và năng động, bể bơi 4 mùa cho cả năm với những phút giây thư thái. An cư tại đây, cư dân sẽ được chăm sóc về sức khỏe và tinh thần.

Sở hữu căn hộ tại Vincity Dai Mo, tất cả cư dân đặc biệt là gia đình vợ chồng trẻ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả gia đình đặc biệt là con trẻ của họ.

Vincity Đại Mỗ – Lựa chọn hàng đầu cho vợ chồng trẻ
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *