Căn hộ VinCity Đại Mỗ – Chất lượng hoàn hảo cho căn hộ

Dự án Vin Dai Mo là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu VinCity dành cho dòng bất động sản đại chúng, khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Sản phẩm căn hộ Vin Dai Mo được cam kết sẽ có chất lượng hoàn hảo, hiện đại và đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Cư dân và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chốn an cư của mình trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP

Chu dau tu du an tạp doan Vingroup

                                                                                                     Chủ đầu tư – Tập đoàn VinGroup

Với mục tiêu mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, những đổi mới trong phong cách sống đẳng cấp, vì vậy trên mọi lĩnh vực tập đoàn Vingroup đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng những công trình làm hài lòng khách hàng. Nói tới VinGroup nhiều người sẽ nghĩ tới những dòng sản phẩm cao cấp mà chỉ những người có mức thu nhập cao mới có khả năng sở hữu, tuy nhiên, thấu hiểu được ước mơ sở hữu căn hộ ngay tại thủ đô đối với nhiều người đã trở thành ước mơ nên VinGroup đã quyết định xây dựng nên Vin Dai Mo nhằm thực hiện hóa ước mơ đó.

Thiet Ke Can Ho VinCity Dai Mo 5

                                                                                   Thiết kế hiện đại tại căn hộ VinCity Đại Mỗ

Thủ đô Hà Nội phồn thịnh đất chật người đông nên nhu cầu sở hữu nhà ở là rất cần thiết. Theo thông tin được hé lộ thì số lượng căn hộ dự kiến tại Vin Dai Mo từ 100.000- 300.000 căn hộ, là nguồn cung lớn cho nhu cầu an cư của đông đảo quý cư dân, đặc biệt là những người có mức thu nhập tầm trung. Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Vingroup, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu một cách kĩ càng, chất lượng đến việc áp dụng xây dựng công trình trên quy trình hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có tay nghề cao. Bằng nguồn vốn lớn và uy tín trên thị trường, hứa hẹn tập đoàn Vingroup sẽ mang đến một sản phẩm mang chất lượng đẳng cấp của những căn hộ cao cấp. Qúy khách hàng sẽ được tận hưởng và sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi và chất lượng cao nhất.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ TỪ NHỮNG CÔNG TRÌNH 

Hệ thống căn hộ Vin Dai Mo có diện tích linh hoạt và phong phú, dao động từ 30-75m2, phù hợp với tất cả các gia đình. Đặc biệt, những gia đình vợ chồng trẻ có rất nhiều sự lựa chọn. Căn hộ nơi đây được thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận từ đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế nhà ở. Những căn hộ này hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian ưu việt và tiện nghi, phù hợp với cuộc sống mới hiện nay. Mặt khác, ngoài chú trọng đầu tư vào căn hộ, chủ đầu tư còn chú trọng triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng: Bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi, mua sắm, bể bơi, vườn dạo bộ,… cùng hệ thống PCCC và hệ thống an ninh bảo vệ 24/7 giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Sự kết hợp của sản phẩm và hệ thống tiện ích chính là điều đặc biệt tại Vin Dai Mo và được khách hàng tâm đắc. Tất cả các hạng mục này được chủ đầu tư cam kết đúng tiến độ và chất lượng như dự kiến, cư dân và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi đặt mua căn hộ tại Vin Dai Mo

Tien Ich Vin Dai Mo 5

                                                                                        Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án VinCity Đại Mỗ

Sự lồng ghép cả sản phẩm nhà ở và tiện ích vào chung một dự án là một chiến lược thông minh được khách hàng tâm đắc. Hơn nữa chủ đầu tư cam kết tiến độ chung cư Vincity Tây kịp thời và hoàn thành tất cả các hạng mục đúng như dự kiến, từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi bỏ tiền đặt mua căn hộ Vincity Tây.

Căn hộ VinCity Đại Mỗ – Chất lượng hoàn hảo cho căn hộ
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *