VinCity Đại Mỗ – Lời giải cho bài toán nhà ở tại Hà Nội

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang “nóng” lên từng ngày với sự xuất hiện thông tin ra mắt siêu dự án bất động động sản đại chúng mang tên” VinCity Dai Mo“. Đây chính là lời giải cho bài toán “Hà Nội an cư tại đâu” cho mọi cư dân, đặc biệt dành cho những cư dân với mức thu nhập tầm trung.

Theo thông tin dự kiến, dự án sẽ ra mắt với 3 loại hình: căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse,. dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, căn hộ chung cư với mức giá bình dân sẽ tạo điều kiện cho cư dân có mức thu nhập tầm trung sở hữu căn hộ của Vingroup. Số lượng căn hộ dự kiến từ 100.000 đến 300.000 căn hộ,cư dân thoải mái lựa chọn chốn an cư cho mình với rất nhiều cơ hội.

Ban Cong VinCity Dai Mo

VinCity Đại Mỗ – Đích đến chốn an cư 2018

Những thông tin cập nhật về dự án VinCity với mức giá bán siêu ưu đãi đã “gây sốt” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian qua. “Cuộc đua” về nhà ở tầm trung đang nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Hiện nay với tình trạng “đất chật người đông” như Hà Nội thì nhu cầu nhà ở một lúc một gia tăng, và để đáp ứng cho nhu cầu đó, VinCity Dai Mo kì vọng sẽ cung ứng một cách tối ưu nhu cầu nhà ở của cư dân.

VINCITY DAI MO – DỰ ÁN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT 2018

VinCity Dai Mo Dich Den An Cu 2018

Dự án được mong chờ nhất năm 2018

Với hàng loạt siêu dự án nhà ở cao cấp trên khắp đất nước Việt Nam với thương hiệu Vinhomes, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm VinCity dành cho dòng bất động sản đại chúng. Các chuyên gia nhận định: VinCity Dai Mo sẽ kế thừa và phát huy những thế mạnh của Vinhomes, để từ đó khách hàng và cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt của dự án này, điển hình như:

– Chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế hiện đại và linh hoạt với nhà thầu thi công chất lượng: Theo dự kiến, công trình VinCity Dai Mo sẽ được nhà thầu Coteccons xây dựng và thi công. Về uy tín và chất lượng trên thị trường thì không phải “bàn cãi” với đội ngũ thi công bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến công trình “chuẩn” như cam kết đối với cư dân.
– Thiết kế diện tích các căn hộ vừa phải, dao động từ 30-75m2 đảm bảo nhu cầu sống của các gia đình Việt. Điểm nhấn đặc biệt đó là không gian mở, đảm bảo sử dụng thoải mái và tận dụng được hết diện tích thứa. Chính điều này nâng công suất sử dụng căn hộ khi mà diện tích có hạn. Đồng thời các sản phẩm nội thất cũng được lựa chọn là các sản phẩm có hạn và phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài.

– Chất lượng dịch vụ và tiện ích: Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tầm trung trên thị trường có chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích kém, khiến cư dân phải sống “chật vật” vì chất lượng tiện ích quá kém, mặc dù giá quản lý khác cao mà lại phát sinh nhiều vấn đề khác trong thời gian sinh sống. Thừa hưởng hệ thống tiện ích Vinhomes, VinCity Dai Mo cũng sẽ có hệ thống tương tự, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân, để cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đủ đầy nhất.

VÌ SAO CHỌN NAM TỪ LIÊM ĐỂ XÂY DỰNG VINCITY DAI MO?

VinCity Dai Mo 5

VinCity Đại Mỗ – Câu trả lời cho bài toán an cư tại Hà Nội

Việc lựa chọn vị trí khá quan trọng đối với một dự án, vị trí VinCity Dai Mo cũng vậy. Bởi lẽ, vị trí dự án quyết định tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc quận Từ Liêm – Hà Nội, dự án kết nối các tuyến giao thông huyết mạch như đường vành đai 3, đường Trần Duy Hưng, và di chuyển tới các trung tâm hành chính khách chỉ mất có vài phút. Nam Từ Liêm là một quận đang phát triển, sở hữu cơ sở hạ tầng mới, mật độ cư dân đang ngày càng phát triển tạo nhu cầu cực lớn đối với lĩnh vực bất động sản nội đô.

Các dự án bất động sản tầm trung chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường, chính vì thế sự ra đời của VinCity Dai Mo như một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: An cư nơi đâu tại Hà Nội, đây chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho một chốn an cư lâu dài.

VinCity Đại Mỗ – Lời giải cho bài toán nhà ở tại Hà Nội
5 (100%) 18 votes