VinCity Dai Mo Dich Den An Cu 2018

CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ – ĐÍCH ĐẾN AN CƯ HÀNG ĐẦU NĂM 2018

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản thì giai đoạn cuối năm 2018 sẽ là giai đoạn của những dự án bất động sản tầm trung xuất hiện, đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân với việc sở hữu một căn hộ trong mơ của tập đoàn VinGroup. Nguồn cung bất động sản giá tầm trung đang tiếp tục gia tăng, nổi bật trong phân khúc này phải kể đến sản phẩm ấn tượng của ông lớn Vingroup – chung cư Vin Dai Mo. Năm 2018 bất động sản tầm trung sẽ lên lên ngôi ?

Trong những tháng cuối năm, thị trường BĐS sẽ chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi” hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân có mức thu nhập tầm trung.
Đánh giá về mức cầu trong thị trường thì nhu cầu của những người có thu nhập trung bình thường có nhu cầu về nhà ở nhiều hơn so với những người có thu nhập cao. Hiểu được điều đó, Tập đoàn vingroup cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu VinCity như một món quà đáp ứng mọi nhu cầu về nahf ở cho cư dân: Mặt bằng, diện tích, thiết kế, tiện ích,…

Thuong Hieu Vin Dai Mo

                                                                               VinCity Đại Mỗ – Một bước chạm ước mơ

Tại Hà Nội, nhận thấy những nhu cầu của khách hàng, Vingroup lần đầu tiên đưa ra thương hiệu Vincity – nhà ở “bình dân” với chung cư Vincity Đại Mỗ nhằm thỏa lấp nhu cầu của các khách hàng. Với sự xuất hiện này sớm làm “chao đảo thị trường”, và căn hộ chung cư Vin Dai Mo hứa hẹn là đích đến an cư hàng đầu của các khách hàng trong năm 2018.

CHUNG CƯ VIN DAI MO – LỰA CHỌN AN CƯ “VỪA TÚI TIỀN”

Với mong muốn đưa đến cho quý cư dân dòng sản phẩm “vừa túi tiền” mà đi liền với chất lượng sản phẩm đối với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn Vingroup chính thức đưa ra dòng sản phẩm VinCiTy. Trong đó sản phẩm chung cư Vin Dai Mo được đánh giá là dự án tầm trung và mang chấtlượng vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho quý cư dân về một chốn an cư hoàn hảo. Vin Dai Mo hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi có chất lượng sản phẩm ” đáng nể” với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Ban Cong VinCity Dai Mo

                                                                   Dự án VinCity Đại Mỗ – Đích đến an cư hàng đầu năm 2018

Dự án nằm ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía tây Hà Nội gần đại lộ Thăng Long. Nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và hạ tầng vô cùng đồng bộ, tận hưởng nhịp sống sôi động của khu vực phát triển nhanh nhất tại Thủ đô.

Bên cạnh đó, mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở tầm trung nhưng chung cư Vincity Đại Mỗ cũng được quy hoạch theo mô hình khép kín và chuẩn với hạ tầng đồng bộ gồm các tiện ích từ giáo dục, y tế thể thao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… Như vậy, cư dân tương lai sống tại căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Vingroup cung cấp. Đây là điểm cộng mà khó khách hàng nào có thể từ chối.

CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ – ĐÍCH ĐẾN AN CƯ HÀNG ĐẦU NĂM 2018
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *