Dự án VinCity Dai Mo là dự án sắp ra mắt trên thị trường bất động sản Hà Nội và hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt của Vingroup đến cho cư dân. Vậy vị trí dự án ở đâu?

Theo nguồn thông tin không chính thức, dự án Vincity Đại Mỗ sẽ toạ lạc tại vị trí đắc địa, nơi giáp ranh giữa phường Đại Mỗ, Tây Mỗ với Đại lộ Thăng Long, thuộc quận Nam Từ Liêm. Tuy không nằm trong khu vực nội thành nhưng các căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ lại được thừa hưởng những lợi thế không ngờ từ vị trí vàng ấy.

 

Trước tiên, mạng lưới giao thông linh hoạt từ dự án sẽ giúp việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay sang các khu vực khác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn đối với quý cư dân trong tương lai. Không những thế, nơi đây còn có liên kết vùng chặt chẽ, văn minh. Do dự kiến nằm gần các dự án trước đó của Vingroup nên sức mạnh tổng thể mà nó mang lại cho dự án là vô cùng lớn. Nhờ có vậy mà Vincity Dai Mo sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. Đây được xem là vị trí đắc địa của dự án Vincity Dai Mo khi từ vị trí dự án liên kết với các trục đường vành đai 3 và Trần Duy Hưng, chỉ mất hơn 10 phút đã tới trung tâm thành phố.

VinCity Dai Mo

Quy hoạch dự án VinCity Đại Mỗ nhìn từ trên cao

Dự án Vincity Dai Mo sẽ nằm ở khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội), ngay sát đại lộ Thăng Long. Như vậy, có thể nói, Vincity Dai Mo tuy có chút thiệt thòi về vị trí, nhưng lại thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng khá đồng bộ xung quanh cũng như ngay bên trong dự án.

Nằm tại phía Tây của thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực sở hữu tốc độ phát triển sôi động bậc nhất thủ đô. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, cư dân tương lai Vincity Dai Mo có thể dễ dàng kết nối với các trục đường cũng như khu vực trung tâm nhất của thành phố.

VinCity Dai Mo

Phối cảnh dự án VinCity Đại Mỗ

Đồng thời, với lợi thế quỹ đất rộng, quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô: trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội…quận Nam Từ Liêm đang từng bước trở thành trung tâm mới của thủ đô. Đây cũng chính là lợi thế hiếm có khó tìm mà cư dân tương lai chung cư VincityDai Mo thừa hưởng.

Vị trí
5 (100%) 50 votes