Vì sao VinCity Đại Mỗ hấp dẫn đến vậy dù chưa ra mắt?

Trong năm 2018, thị trường BĐS phía Tây Hà Nội đang “nóng” lên bởi thông tin về sự xuất hiện của dự án mang thương hiệu VinCity – Vin Dai Mo. Dù mới chỉ là những thông tin chưa chính thức nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của các nhà đầu tư và quý khách hàng. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản, hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn của một thương hiệu Bất động sản đại chúng, cùng hệ thống tiện ích vượt trội, sở hữu vị trí đắc địa và thiết kế hoàn hảo,.. tất cả tạo nên sức “nóng” khó cưỡng của Vin Dai Mo.

Vin Dai Mo – Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Đối với khách hàng hoặc nhà đầu tư, cái tên VinGroup dường như là thương hiệu đã quá quen thuộc và nổi tiếng đối với thị trường bất động sản trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. VinGroup trở thành “tượng đài” cho các dự án bất động sản uy tín trên thị trường cùng các dự án bất động sản cao cấp và dự án bất động sản tầm trung Vin Dai Mo cũng như vậy.

Phoi canh du an Vin Dai Mo

                                                                                  Phối cảnh dự án VinCity Đại Mỗ

Với tầm nhìn vĩ mô cũng như nhận thấy được nhu cầu khách hàng về nguồn cung cho căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung, VinGroup đã lựa chọn dự án Vin Dai Mo tọa lạc ngay tại trung tâm 2 phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, khu vực sở hữu mật độ cư dân xây dựng không quá cao lại sở hữu quỹ đất còn khá rộng, đồng thời hệ sinh thái xanh vẫn còn được giữ gìn và phát huy chính là những điểm mạnh “hiếm có khó tìm” của mảnh đất trên thủ đô. Nhờ những tiềm năng vượt trội này, cùng với những kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xây dựng và phát triển bất động sản VinGroup, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như chính sách bán hàng sẽ vô cùng ưu đãi.

Không gian an lành – Nơi ngập tràn hạnh phúc

Kiến tạo một không gian sống trong lành và mang lại cho cư dân một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, cũng như các dự án Vinhomes, VinGroup cũng sẽ tô điểm cho Vin Dai Mo một không gian sinh thái xanh đầy ấn tượng bằng việc tận dụng tối đa những cảnh quan thiên nhiên tươi mát cùng diện tích cây xanh sẵn có.

Tien Ich Vin Dai Mo 5

                                                                       Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án VinCity Đại Mỗ

Mật độ xây dựng của dự án dự kiến ở mức thấp, diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống tiện ích cho toàn dự án, kết hợp với không gian xanh, tạo nên một không gian trong lành, mát mẻ và thật sự sảng khoái giữa thủ đô chật hẹp. Sở hữu không gian sống tại đây, chủ nhân tương lai sẽ được sống và làm việc trong bầu không khí trong lành, mát mẻ để tận hưởng những phút giây thoải mái giữa bộn bề cuộc sống.

Vin Dai Mo được đánh giá cao về không gian sinh sống bậc nhất Hà Nội và thu hút khách hàng bởi Vin Dai Mo là một kênh đầu tư hấp dẫn và gia tăng giá trị. Nhờ những lợi thế đó mà ngay từ khi có thông tin Vin Dai Mo sắp ra mắt, rất nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đã quan tâm và định ra chiến lược của mình trong thời gian sắp tới. Dự báo cho thấy Vin Dai Mo sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Vì sao VinCity Đại Mỗ hấp dẫn đến vậy dù chưa ra mắt?
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *