Khu Vui Choi Tai Vin Dai Mo

Tiện ích VinCity Đại Mỗ cho người cao tuổi và trẻ nhỏ

Các dự án của Vingroup không những được đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết kế, mặt bằng mà còn được nhắc đến với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại. Tiện ích VinCity Dai Mo sẽ mang đến cho trẻ nhỏ và người cao tuổi một không gian sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Được biết đến như siêu dự án của tập đoàn Vingroup phía Tây Hà Nội, dự án VinCity Dai Mo mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo trong mơ với hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ. Ngoài những tiện ích chung cho cả gia đình thì Vingroup cũng chú trọng đầu tư những tiện ích đặc biệt cho trẻ em và người cao tuổi.

Hệ thống trường học Vinschool

Vinschool Tai Vin Dai Mo 4

Hệ thống trường học Vinschool tại VinCity Đại Mỗ

Hệ thống trường học Vinschool là hệ thống trường học liên cấp từ trường mầm non tới trường cấp 3 với hệ thống giảng dạy cao cấp, trang thiết bị hiện đại mang chất lượng quốc tế. Học tại đây, học sinh không những được học kiến thức văn hóa mà còn được phát triển thể chất cũng như kỹ năng mềm. Phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ là mục tiêu của Tập đoàn Vingroup nói chung và của hệ thống Vinschool tại VinCity Dai Mo nói riêng.
Hệ thống trường học Vinschool chính là điểm nhấn đặc biệt cho Tiện ích VinCity Dai Mo, điểm hấp dẫn quý cư dân cho tương lai thế hệ trẻ tại đây.

Khu vui chơi giải trí

Khu Vui Choi Tai Vin Dai Mo

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ tại Vincity Đại Mỗ

Tiện ích Vincity Dai Mo còn được bổ sung bởi khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ. Tại đây, được trang bị đầy đủ các loại hình giải trí, thể thao: Cầu trượt, bể bơi, sân tập bóng đá, bóng rổ,…phát triển trí tuệ và thể hình cho trẻ nhỏ. Khu vui chơi này sẽ được cư dân “nhí” cảm thấy hứng thú nhất bởi sự đa dạng và hiện đại của các loại hình giải trí.
Vingroup cũng chú trọng đầu tư phát triển thể hình cho trẻ em tại nơi đây với hệ thống bể bơi 4 mùa và bể bơi trong nhà ở các tòa nhà, mang tới sức khỏe và những phút giây thư giãn, thoải mái cho cư dân.
Ngoài ra, tiện ích VinCity Dai Mo còn được bổ sung bởi các phòng tập tại các Shophouse do nhà đầu tư kinh doanh. Tại đây, cư dân “nhí” có thể tập thể dục, thể hình, múa, nhảy,.. phát triển toàn diện thân thể.

Vườn dạo bộ quanh dự án

Khong Gian Song Xanh Tai Vin Dai Mo 3

Vườn dạo bộ quanh dự án Vincity Đại Mỗ

Nhằm tạo không gian cho người cao tuổi sống tại VinCity Dai Mo, Vingroup đã cho xây dựng vườn dạo bộ xung quanh dự án để “các cụ” có không gian thư thái, dạo bộ, luyện tập thể thao cũng như trò chuyện cùng nhau. Tại đây, không gian xanh kết hợp với 2 hàng hoa bên cạnh lối đi tạo nên không gian tuyệt vời, mang tới những phút giây thư thái nhất cho những người cao tuổi.

Cũng như bao dự án khác của Vingroup, VinCity Dai Mo chú trọng vào hệ thống tiện ích để mang tới cho cư dân cuộc sống hoàn hảo trong mơ, để mỗi phút giây của cuộc sống khi ở nhà là mỗi phút giây tuyệt vời nhất, để sau những giờ làm việc căng thẳng thì nhà chính là “thiên đường” cho cả gia đình
Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế, mặt bằng linh hoạt, Chính sách bán hàng hấp dẫn thì Tiện ích VinCity Dai Mo là mảnh ghép cho cuộc sống hoàn hảo tại nơi “Thủ phủ của tây Hà Nội” – Vincity Đại Mỗ

Tiện ích VinCity Đại Mỗ cho người cao tuổi và trẻ nhỏ
5 (100%) 42 votes