Tiện ích Vincity Đại Mỗ – Những thương hiệu làm nên tên tuổi

Tiện ích Vincity Dai Mo là chủ đề mà rất nhiều cư dân quan tâm trong thời gian gần đây. Được biết đến như đại đô thị văn minh bậc nhất với hơn 108 tiện ích cùng tiện nghi hiện đại, Cư dân sống nơi đây sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống trong mơ.

Tiện ích Vincity Dai Mo có gì??

25 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Vingroup đã xây dựng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có thể kể đến thương hiệu: Bệnh viện/phòng khám Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị VinMart, .. Theo dự kiến, tích hợp chuỗi những thương hiệu này sẽ có mặt tại Vincity Dai Mo và sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho cư dân.

1. Hệ thống Bệnh viện/phòng khám Vinmec

Vinmec tai Vin Dai Mo

Vinmec – Hệ thống bệnh viện và phòng khám hàng đầu Việt Nam

Được mệnh danh là hệ thống bệnh viện/phòng khám được mệnh danh là hệ thống phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất. Với hệ thống trải dài khắp đất nước Việt Nam, thương hiệu Vinmec đã tạo nên tên tuổi cho tập đoàn Vingroup. Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến tạo sự an tâm và hài lòng cho đời sống của cư dân tại Vincity Dai Mo đồng thời tạo điểm hấp dẫn cho tiện ích VinCity Dai Mo

2. Trường học Vinschool

Vinschool Tai Vin Dai Mo 4

Trường học Vinschool- Hệ thống trường học liên cấp tiên tiến nhất

Có thể nói, Vinschool là trường học danh tiếng nhất hiện nay với chất lượng đào tạo xếp trong TOP những trường học tốt nhất và được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Với đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế, giáo trình cập nhật tiên tiến nhất. Hầu hết những đại dự án của Vingroup, dự án nào cũng được xây dựng trường học cho con. Cư dân nhí sẽ được đào tạo cho sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng gì về nơi học tập của con em mình.

3. Hệ thống siêu thị VinMart

Vinmart Tai Vin Dai Mo

Siêu thị VinMart – Đa dạng hàng hóa và chất lượng

Hệ thống siêu thị với số lượng hàng hóa đa dạng và chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ nói riêng và những người thường xuyên đi mua sắm nói chung. Chính tiện ích này làm cho điểm hút của tiện ích Vincity thêm hấp dẫn.

4. Hệ thống hồ nhân tạo, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà, vườn dạo bộ

Be Boi Tai Vin Dai Mo

Bể bơi ngoài trời hiện đại và đẳng cấp tại Vincity Đại Mỗ

Tông chủ đạo của toàn dự án là màu xanh hướng tới cuộc sống tươi mát, không gian xanh và hơn thế nữa tạo cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo trong mơ tốt cho sức khỏe, sống an lành và khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

5 Cùng hàng trăm tiện ích khác tích hợp trong đại đô thị văn minh bậc nhất phía Tây Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình. Vincity Dai Mo là dự án bất động sản tầm trung với mức giá phù hợp với đại đa số cư dân Việt.

Tiện ích Vincity Đại Mỗ – Những thương hiệu làm nên tên tuổi
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *