TIỆN ÍCH VINCITY ĐẠI MỖ CÓ GIỐNG VINHOMES KHÔNG ??

Dự án VinCity Dai Mo tọa lạc tại Đại Mỗ-Tây Mỗ-Từ Liêm – Hà Nội hiện đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư và quý cư dân. Tuy nhiên tiện ích dự án VinCity Dai Mo luôn là một câu hỏi đặt ra cho những ai đang quan tâm tới dự án. Và bài viết này chính là lời giải cho những thắc mắc về tiện ích dự án.

1. Trường học Vinschool tại VinCity Dai Mo

truong hoc VinSchool tại Vin Dai Mo

Trường tiểu học VinSchool tại VinCity Đại Mỗ

Trường Tiểu học Vinschool tự hào có cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tối ưu và hiện đại. Cơ sở vật chất và dịch vụ học đường tại Vinschool được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vingroup.
Tại VinCity Dai Mo, trường tiểu học Vinschool sẽ ra đời nhằm xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ, giúp các bậc phụ huynh an tâm con trẻ được đào tạo trong một môi trường chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam.

2. Phòng khám Vinmec  tại VinCity Dai Mo

Bệnh viện Vinmec tại Vincity Đại Mỗ

Phòng khám Vinmec là chuỗi phòng khám thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec, một trong những bệnh viên tốt nhất Việt Nam. Với cơ sở thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ các nền y tế tiên tiến nhất trên thế giới. Vinmec tại VinCity Dai Mo sẽ là điểm nhấn đặc biệt về tiện ích, mang lại cho cư dân một sự an tâm về sức khỏe.

3. Hệ thống siêu thị Vinmart, thực phẩm sạch Vineco tại VinCity Dai Mo

Vinmart tai Vin Dai Mo

Hệ thống siêu thị Vinmart tại VinCity Đại Mỗ

Chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart là chuỗi siêu thị thuộc tập đoàn Vingroup. Nhằm mang đến cho cư dân sự tiện nghi về cuộc sống, chuỗi siêu thị Vinmart tại VinCity Dai Mo sẽ cung cấp cho quý cư dân những mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ tối đa sự tiện lợi cho cư dân. Cùng với đó, thương hiệu thực phẩm sạch VinEco cũng mang tới nguồn thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo sức khỏe cho toàn cư dân.

4. Hệ thống chuỗi nhà hàng, Spa, Gym,làm đẹp,…tại VinCity Dai Mo

Tien ich Vin Dai Mo

Tiện ích tại dự án VinCity Đại Mỗ

Tại VinCity Dai Mo, dự án tích hợp toàn bộ các loại hình dịch vụ xung quanh cuộc sống, phục vụ tối đa sự tiện lợi cho cư dân. Với số lượng dự kiến khoảng 100.000 căn hộ, nơi đây sẽ đón hơn 300.000 cư dân, chính vì vậy nơi đây cũng rất phù hợp cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh các loại hình về dịch vụ ăn uống, làm đẹp, thể thao,…

5. Hệ thống bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà  tại VinCity Dai Mo

Be boi tai Vin Dai Mo

Bể bơi ngoài trời tại VinCity Đại Mỗ

Những điều VinCity Dai Mo đem lại cho cư dân sống trong khuôn viên, không gian của chung cư này phải kể đến mức độ thỏa mãn và thích thú khi trải nghiệm những dịch vụ đồng bộ và hiện đại tại đây. Sự tiện nghi được đánh giá cao từ khi thiết kế còn trên mặt giấy với hạng mục đi kèm để thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân ở đây. Với thiết kế đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ đi kèm, hỗ trợ, đẩy mạnh việc phát triển sức khỏe, tinh thần. Một khu chung cư như VinCity Dai Mo thì không thể thiếu một hệ thống bể bơi đi kèm nằm trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn và tạo không gian sống trong lành, tươi mát.
Hệ thống bể bơi tại VinCity Dai Mo hình thành tạo bước đệm trong quá trình phát triển năng lực, bồi dưỡng sức khỏe của cư dân. Song song, tạo không gian vui chơi giải trí, sự khăng khít cư dân và nhiều bước phát triển khác.

Theo dự kiến 108 tiện ích sẽ được đồng bộ tại dự án VinCity Dai Mo, sẽ không có bất kỳ sự khác biệt về chất lượng, thiết kế và dịch vụ nào khác với các dự án Vinhomes. Nhắc đến VinCity Dai Mo sẽ nhắc đến hệ thống tiện ích đồng bộ và vô cùng hiện đại. Cũng giống chuỗi hệ thống tiện ích của thương hiệu Vinhomes, Vingroup sẽ xây dựng các tiện ích nội khu tương tự đối với các dự án Vinhomes.

Dự án VinCity Dai Mo là dự án đầu tiên mang thương hiệu VinCity xuất hiện tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

TIỆN ÍCH VINCITY ĐẠI MỖ CÓ GIỐNG VINHOMES KHÔNG ??
5 (100%) 21 votes