Tiến độ thi công dự án Vincity Đại Mỗ giờ ra sao?

Vincity Dai Mo là một trong những dự án chung cư tầm trung đang gây sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2018. Rất nhiều quý cư dân và khách hàng đang rất “sốt ruột” và mong ngóng dự án với chất lượng siêu cao với mức giá siêu hấp dẫn này. Vậy, điều gì khiến khách hàng thích thú đến vậy với siêu dự án này? Và tiến độ thi công của dự án hiện nay giờ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ đi tìm lời giải cho những băn khoăn trên.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐẢM BẢO BÀN GIAO CĂN HỘ ĐÚNG HẠN

Một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định mua nhà của cư dân đó là tiến độ thi công của dự án. Ngoài yếu tố về chủ đầu tư thì tiến độ của dự án cũng chính là yếu tố then chốt cho một chốn an cư hoàn hảo. Tiến độ thi công sẽ đảm bảo cho khách hàng an tâm bởi nó không chỉ thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư mà còn là uy tín của dự án, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hanh Trinh Kien Tao Vin Dai Mo 2

VinCity Đại Mỗ với tiến độ bàn giao đúng hạn

Theo những thông tin mới cập nhật thì hiện nay dự án Vincity Dai Mo đang ở những bước đầu thi công. Dự án được chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup – thương hiệu Bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam đầu tư trang thiết bị máy móc để phục vụ quá trình thi công hiện đại, tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.

VINCITY DAI MO VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP

Khong Gian Song Xanh Tai Vin Dai Mo 3

Không gian sống xanh tại dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Dai Mo được mệnh danh là siêu phẩm của Vingroup trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, là đại đô thị văn minh bậc nhất. Cũng giống như rất nhiều dự án khác đã tạo nên tên tuổi của VinGroup thì chất lượng của các dự án là điều không phải bàn cãi, được bảo chứng trên thị trường và mãi trường tồn với thời gian.
Các dự án của vingroup đều được đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội, đồng bộ và hiện đại như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart, hệ thống phòng tập, khu thể thao, bể bơi,… tất cả đều phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu cho đời sống của cư dân.
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng tiến độ xây dựng đảm bảo, uy tín trên thị trường bất động sản, Vincity Dai mo chắc chắn sẽ làm mưa làm gì trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Tiến độ thi công dự án Vincity Đại Mỗ giờ ra sao?
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *