THỜI GIAN KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án VinCity Dai Mo là dự án thuộc thương hiệu VinCity đầu tiên của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội. Đây được xem như là dự án siêu đặc biệt dành cho cư dân có mức thu nhập trung bình. Với mức giá dự kiến là từ 700 triệu đồng và hơn 100.000 căn hộ, thời gian khởi công dự án đang là chủ đề quan tâm nhất đối với khách hàng ngay tại thời điểm này.

Ngay sau khi có thông tin và truyền thông về dự án sắp được khởi công, từ khóa “thời gian khởi công dự án VinCity Dai Mo” đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Qúy khách hàng ai cũng háo hức sở hữu ngay căn hộ mang thương hiệu và tiêu chuẩn Vingroup trong tầm tay.

VinCity Dai Mo

Tổng quan dự án VinCity Đại Mỗ

Vị trí dự án nằm ngay trên Tây Mỗ – Đại Mỗ – Từ Liêm, liên kết với đường vành đai 3 và Trần Duy Hưng, thuận tiện cho các phương tiện đi vào trung tâm thành phố (chỉ mất thời gian khoảng 10 phút). Bên cạnh đó, dự án được thừa hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ theo tiêu chuẩn hiện đại, phục vụ cho cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc của cư dân, mang lại những phút giây tận hưởng và thư thái nhất.

Vi tri du an VinCity Dai Mo

 

Vị trí siêu đắc địa của VinCity Đại Mỗ

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – Một trong những tập đoàn BĐS uy tín bậc nhất Việt Nam. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ thi công của dự án. Thời gian khởi công dự án VinCity Dai Mo dự kiến vào tháng 8/2018, chính vì vậy đã có rất nhiều cư dân sẵn sàng cho mình sở hữu ngay căn hộ “của hiếm” trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Mat bang thiet ke du an VinCity Da

Mặt bằng dự kiến dự án VinCity Đại Mỗ 

VinCity Dai Mo có mức giá dự kiến từ 700 triệu đồng, như vậy quý khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 7 triệu đồng đã có thể có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ VinCity trong tầm tay với mức giá không thể tốt hơn.
Theo thông tin dự kiến, các căn hộ tại VinCity Dai Mo được thiết kế hiện đại và thuận tiện cho các gia đình vợ chồng trẻ. Các mẫu công trình thiết kế đều sở hữu phong cách mang đậm dấu ấn VinGroup. Chính vì vậy, các thiết kế mang đậm phong cách VinCity hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

THỜI GIAN KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ
5 (100%) 24 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *