TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THANH BÌNH TẠI VIN CITY DAI MO

Dự án Vin City Dai Mo tọa lạc trên địa phận 2 phường Đại Mỗ- Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây được xem là vị trí mang lại cho dự án Vin Dai Mo nhiều lợi thế. Điều này được thể hiện rõ nhất ở mật độ cư dân thấp, không quá đông đúc như khu vực nội thành, đồng thời không chịu áp lực của ô nhiễm môi trường, khí bụi, ô nhiễm không khí,.. điều này tạo cho cư dân VinCity một nhịp sống thanh bình và yên tĩnh.

Vin City Dai Mo còn tạo ấn tượng đặc biệt bởi mô hình khép kín và triển khai trên quy mô lớn, chính vì vậy cư dân nơi đây sẽ tránh được những khói bụi và tiếng ồn ngoài quốc lộ cũng như cư dân đông đúc, tạo không gian yên tĩnh cho mọi người nghỉ ngơi tốt nhất.

vi tri du an VinCity Dai Mo

                                                                                        Vị trí của dự án VinCity Đại Mỗ

Căn hộ tại Vin City Dai Mo là những căn hộ bình dân dành cho những người có mức thu nhập trung bình nhưng hệ thống tiện ích không hề thua kém các căn hộ chung cư cao cấp: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, hệ thống an ninh đảm bảo 24/7,…Kết hợp với hệ thống camera 360 độ, tất cả hoạt động dưới sảnh đều được giám sát và ghi lại. Điều đó đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân sống tại Vin City Dai Mo. Những vấn đề như tệ nạn xã hội sẽ được cách lý với khu dân cư nên môi trường sống ở đây sẽ vô cùng trong sạch. Bên cạnh đó, các phương tiện giao thông của các gia đình sẽ được an toàn tại các tầng hầm giữ xe.

Lien ket vung  VinCity Dai Mo

                                                                                     Liên kết vùng tại VinCity Đại Mỗ

Các căn hộ tại Vin City Dai Mo được xây dựng và thiết kế với kiến trúc hiện đại, hệ thống cách âm sẽ đảm bảo cho cuộc sống yên bình của cư dân nơi đây. Với thiết kế thân thiện với môi trường, các căn hộ của Vin City Dai Mo sẽ đem đến cho người dân những phút giây thật thoải mái và thư giãn.

Quy hoach du an VinCity Dai Mo

                                                                           Khu đất quy hoạch dự án VinCity Đại Mỗ

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của người dân cũng được đảm bảo với hệ thống khu thể thao liên hợp và khu vui chơi. Người dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng tại đây. Ngoài ra, cả gia đình có thể cùng nhau dạo chơi trong các công viên xanh với bầu không khí trong lành.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THANH BÌNH TẠI VIN CITY DAI MO
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *