Sắp có một siêu dự án ra mắt phía Tây Hà Nội – Vinhomes Đại Mỗ

Vinhomes Dai Mo là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây. Ngoài ra, đúng như tên gọi của nó, Vinhomes Dai Mo cũng là khu đô thị nổi bật về thiết kế, tiện ích, vị trí, mặt bằng, chính sách như những gì “đàn anh Vinhomes’ đã làm, tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Biệt thự liền kề Vinhomes Dai Mo có gì nổi bật?

Biet Thu Lien Ke Vinhomes Dai Mo

Biệt thự liền kề Vinhomes Đại Mỗ – Nét chấm phá cho dự án

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Dai Mo cũng mang đến cho cư dân nhiều điểm nổi bật với thiết kế đẹp hoàn mỹ. Có thể thấy ở các đặc điểm như sau:

Biệt thự song lập với diện tích dao động tiwf 100-120m2, thường tập trung ở các khu vực ven đô. Thiết kế được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với 3 mặt thoáng tạo nên sự thoải mái và tiện lợi cho cư dân sống tại đây. Sở hữu sân vườn nhỏ nhưng rất nhiều tính năng như: trồng cây, nuôi cá, tạo nên khu vực tiểu cảnh và bóng mát cho cả gia đình, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.
Biệt thự tứ lập với diện tích dao động từ 80m2-120m2, sở hữu hệ thống cửa sổ bằng kính lớn nhìn thông ra sân trước và vườn, giúp phòng ăn và phòng khách mở rộng thêm, đón nguồn ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài vào, tạo nên sự thông thoáng cần thiết cho căn phòng.

Biet Thu Lien Ke Vinhomes Dai Mo 2

Các loại hình biệt thự liền kề tạo nên màu sắc riêng cho Vinhomes Đại Mỗ

Nhà liền kề có 3 loại chính:

1. Khu ven đô thành với diện tích từ 80 đến 100 m2.
2 Tại trung tâm với diện tích khoảng 40- 60 m2.
3. Nhà ở trong thành phố với diện tích trong khoảng 60- 80 m2.
Các sản phẩm đều mang những nét riêng, khiến dự án trở nên đa dạng và độc đáo và hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản phía Tây hà Nội.

Thông tin về khu liền kề Vinhomes Dai Mo

Biet Thu Lien Ke Vinhomes Dai Mo 3

Biệt thự liền kề Vinhomes Đại Mỗ hứa hẹn gây sốt trên thị trường bất động sản

Diện tích căn hộ tại khu liền kề tuy không được rộng nhưng khi bước vào trong nhà bạn sẽ cảm giác được sự ấm áp và thoáng đãng tự nhiên. Sự kết hợp này tạo nên nét đặc biệt cho loại hình căn hộ này. Đồng thời, các căn liền kề nằm sát nhau sẽ mang đến màu sắc và kiến trúc đặc biệt không lẫn với bất kỳ loại hình căn hộ nào.
Sự xuất hiện của loại hình căn hộ này sẽ tạo nên nét độc đáo và hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư cũng như quý cư dân.

Sắp có một siêu dự án ra mắt phía Tây Hà Nội – Vinhomes Đại Mỗ
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *