Không phải ai cũng biết điều này về VinCity Đại Mỗ

Trong nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản Hà Nội đang “nóng” lên với thông tin sắp ra mắt dự án Vin Dai Mo. Dự án tầm trung nhưng lại mang sức hút khó cưỡng đối với những người đang quan tâm tới dự án này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều này đối với Vin Dai Mo, và đây cũng chính là những điểm ấn tượng của dự án tầm trung này.

1. VinCity Đại Mỗ – Dự án của tập đoàn Bất động sản bậc nhất – Tập đoàn Vingroup

Dự án Vin Dai Mo là “cực phẩm” của VinGroup trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô. Đây được xem là món quà mà VinGroup muốn dành tặng những cư dân có mong muốn sở hữu căn hộ mang thương hiệu VinGroup cho chốn an cư của mình. VinGroup là tập đoàn Bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam với những dự án siêu ấn tượng với chất lượng và thiết kế hoàn hảo như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes West Point,.. Những dự án cao cấp hạng sang là những minh chứng cụ thể nhất cho dấu ấn của VinGroup trên thị trường bất động sản.

Khu Do Thi Vin Dai Mo

                                                                                       Tổng quan dự án VinCity Đại Mỗ

Bên cạnh những dự án hạng sang, VinGroup cũng cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản tầm trung mang thương hiệu VinCity ra mắt tại Hà Nội năm 2018 – dự án Vin Dai Mo. Được đầu tư bởi một chủ đầu tư có thương hiệu uy tín và lớn mạnh như vậy, quý cư dân cũng như các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công của dự án Vin Dai Mo.

2. Vin Dai Mo – Dự án tầm trung nhưng chất lượng hạng sang

VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị, đặc biệt là nhu cầu về nhà ở của người dân ở Hà Nội. Vin Dai Mo góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị, góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông …. Xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện , hiện đại.

Vi Tri Vin Dai Mo 2

                                                                                          Vị trí dự án VinCity Đại Mỗ

– Quần thể Vin Dai Mo có giống trong các khu đô thị Vinhomes?

Vincity là khu đô thị với loại hình phát triển là nhà ở thấp tầng và cao tầng, có đầy đủ các công trình tiện ích mang thương hiệu Vin như bênh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom , trung tâm điện máy Vinpro, Vineco, Camera giám sát 24/7, bể bơi, phòng tập Gym, sân chơi ngoài trời…

– Giá trung bình liệu có đi đôi với chất lượng công trình kém? Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với Vinhomes?

+ Giống nhau:

– VinCity phải đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.
– Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
– Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
– Đề cao giá trị sống ( An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) của Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

+ Khác nhau:

– Vị trí của các khu đô thị Vincity thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5-10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước.

3. Thời gian khởi công dự án Vin Dai Mo

Theo dự kiến, dự án sẽ khởi công trong năm 2018. Trong tất cả mọi công trình mà VinGroup là chủ đầu tư đều cam kết thời gian thi công cũng như đúng tiến độ bàn giao. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian khởi công của dự án.

Không phải ai cũng biết điều này về VinCity Đại Mỗ
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *