Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố trên thị trường Bất động sản, nhưng những thông tin về Mat bang Vincity Dai Mo cũng đã được “hé lộ” phần nào qua những nguồn tin không chính thức. Mặt bằng thiết kế căn hộ sẽ được “bật mí” sẽ vô cùng thuận tiện dành cho quý cư dân.

Dựa trên số liệu khảo sát tại những dự án nhà ở mang thương hiệu Vingroup, các tòa chung cư tại dự án ngoài đa số các tầng căn hộ dành trọn cho nhu cầu ở của Quý cư dân tương lai, còn có thêm các tầng hầm để xe và các tầng trung tâm thương mại tại khối đế tòa nhà. Ngoài ra, khu vực xung quanh các tòa chung cư được bố trí không gian vườn cảnh quan và sắp xếp đặt các cụm tiện ích nội khu. Theo đó, chung cư Vincity Dai Mo cũng được kỳ vọng sẽ có mặt bằng tương tự với các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup.

VinCity Dai Mo

Mặt bằng tổng quan dự án VinCity Đại Mỗ (dự kiến)

Với mặt bằng Vincity Dai Mo được sắp xếp linh hoạt và hợp lý, việc di chuyển sử dụng các tiện ích nội khu của Quý cư dân tương lai được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, những phân tích của các chuyên gia BĐS chuyên nghiên cứu các sản phẩm nhà ở của tập đoàn Vingroup cũng chỉ ra rằng “Ông hoàng làng BĐS” luôn dành một phần lớn diện tích đất tại các dự án để phục vụ cho mục đích tạo dựng môi trường cảnh quan và sinh thái, giúp bầu không khí trong dự án luôn được trong lành, thoáng mát, tránh được vấn đề ô nhiễm môi trường. Dự án Vincity Tây Mỗ cũng hứa hẹn sẽ được Chủ đầu tư phân bổ hợp lý phần diện tích đất để trồng cây xanh và tạo dựng cảnh quan, để Quý cư dân tại dự án luôn được sống an nhiên trong môi trường sống có lợi cho sức khỏe.

VinCity Dai Mo

VinCity Dai Mo

Thiết kế căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ

Mật độ căn hộ/tầng điển hình ở mức thấp hoặc vừa phải cũng là một trong những tiêu chí mà Quý khách hàng mua các căn hộ chung cư quan tâm đặc biệt. Dự kiến, mật độ tầng điển hình chung cư Vincity Dai Mo dao động từ 12 – 16 căn/tầng và mỗi tầng được trang bị số thang máy phù hợp với nhu cầu đi lại cho Quý cư dân, tránh được tình trạng “quá tải” thang máy vào những giờ cao điểm.

Dự án chung cư Vincity Dai Mo là một trong những dự án mà Vingroup “đánh mạnh” vào phân khúc Quý khách hàng trung cấp, vì thế, diện tích từng căn hộ và số lượng phòng ngủ trong từng căn được dự đoán sẽ thỏa mãn nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Dự kiến, diện tích mỗi căn hộ trong khoảng từ 36m2 – 150 m2 gồm 1 – 2 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ linh hoạt, chung cư Vincity Dai Mo hứa hẹn sẽ được nhiều Quý khách hàng đặc biệt quan tâm ngay cả khi dự án chưa được chính thức “chào tdhị trường”.

Có thể nói, mặt bằng dự án Vincity Dai Mo sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển với mong muốn tạo dựng nên một khu đô thị kiểu mẫu, điển hình cho dự án BĐS đại chúng tại cửa ngõ Phía Tây. Trong tương lai, dự án sẽ là một trong những “điểm sáng” hấp dẫn Quý khách có nhu cầu mua nhà.

Mặt Bằng
5 (100%) 58 votes