Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Dai Mo – Kiệt tác của Vingroup

Dự án Vincity Dai Mo mang đến cho cư dân nhiều loại hình căn hộ, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho cư dân, trong đó có loại hình căn hộ 3 phòng ngủ mang đến nhiều lợi ích mà cư dân hằng mong đợi.

Căn hộ tại VinCity Dai Mo được cư dân và nhà đầu tư đánh giá là căn hộ đẹp nhất tại siêu dự án này. Với tiêu chuẩn như một khách sạn 5 sao, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân và mang đến một cuộc sống an cư hoàn hảo. Tại sao căn 3 ngủ tại đây lại nổi danh như vậy? Cùng tìm hiểu các đặc điểm của căn hộ này.

Thiet Ke Can Ho Vin Dai Mo 2

Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ

Không hề quá khi nhận định như vậy bởi thiết kế và hướng của căn hộ này đã làm cho nhiều trái tim cư dân “xiêu lòng”. Phần lớn các căn hộ 3 ngủ tại đây đều có vị trí và tầm nhìn tuyệt đẹp. Điểm đặc biệt của dự án đó là các căn hộ được xây trên diện tích 200ha, vì thế tất cả các căn hộ tại VinCity Dai Mo đều có tầm nhìn cực rộng và thoáng, sẽ nhìn được toàn bộ không gian xanh bên ngoài cũng như thủ đô xinh đẹp về đêm.

Thiet Ke Can Ho Vin Dai Mo 6

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Đại Mỗ là điểm nhấn đặc biệt của toàn dự án

Căn hộ nơi đây được thiết kế với mục đích tối ưu không gian sống cho tất cả các phòng, để các phòng nơi đây đều được hưởng gió và ánh sáng tự nhiên. Tại phòng ngủ, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây. Sự hài hòa trong thiết kế và không gian đã được bảo chứng về thẩm mỹ và chất lượng. Căn hộ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối, là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của cả gia đình.

Thiet Ke Can Ho Vin Dai Mo 5

Không gian phòng khách VinCity Đại Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại đây mang đến một khái niệm mới về cách sống, một loại hình căn hộ trong mơ với không gian xanh hoàn hảo, thế hệ chung cư kết hợp nghỉ dưỡng và sống “chất”

Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Dai Mo – Kiệt tác của Vingroup
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *