Khám phá các loại hình căn hộ tại VinCity Đại Mỗ

Dự án VinCity Dai Mo đang là “hiện tượng” cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội năm 2018. Đây là siêu dự án của tập đoàn Vingroup dành cho dòng bất động sản đại chúng, những người có mức thu nhập tầm trung vẫn có khả năng sở hữu nhà của Vingroup. Dự kiến dự án VinCity Dai Mo sẽ xây dựng 3 loại hình căn hộ: chung cư cao tầng, biệt thự thấp tầng, Shophouse.

1. Chung cư cao tầng:

Phoi Canh Du An Vin Dai Mo 4

Chung cư cao tầng tại VinCity Đại Mỗ

Theo dự kiến, dự án VinCity Dai Mo sẽ xây dựng 20-25 tòa chung cư, với dự kiến từ 80.000 -100.000 căn chung cư, diện tích từ 35m2 -75m2, phù hợp với mọi gia đình đặc biệt là gia đình vợ chồng trẻ. Các căn hộ nơi đây được thiết kế rộng và thoáng đón ánh sáng trực tiếp từ tự nhiên, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có mức thu nhập tầm trung nhưng vẫn có không gian sinh hoạt thoải mái. Với lợi thế về vị trí địa lý, Chung cư cao tầng VinCity Dai Mo sẽ là lựa chọn tốt nhất cho vợ chồng trẻ.

2. Chung cư thấp tầng – Biệt thự liền kề

Biet Thu Thap Tang Vin Dai Mo

Biệt thự thấp tầng VinCity Đại Mỗ

Hình thức căn hộ thứ 2 tại VinCity Dai Mo đó là chung cư thấp tầng – biệt thự liền kề.
Để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, VinGroup đã cho xây dựng biệt thự liền kề đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Loại hình căn hộ này cũng mang tới những lợi thế, cư dân nên cân nhắc để lựa chọn cho mình hình thức sở hữu căn hộ phù hợp.

Biệt thự liền kề tại VinCity Dai Mo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Có diện tích dự kiến từ 90m2 trở lên, được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa và đầy tính nghệ thuật. Nếu cư dân có nhu cầu cao hơn so với một căn hộ chung cư thì biệt thự liền kề sẽ là một sự lựa chọn nữa cho quý cư dân.

Thông tin không kém phần quan trọng đó là dù là chung cư cao tầng thì các cư dân đều được hưởng tất cả chuỗi tiện ích trong dự án, đem đến một cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân. Thiết kế từ căn hộ đến không gian đều mang tới một phong cách trẻ trung mới mẻ, năng động, Không gian sống xanh vẫn là chủ đạo của dự án.
Sở hữu căn hộ tại VinCity Dai Mo cư dân được mua với mức giá tầm trung mà vẫn mang chất lượng cao cấp

3. Biệt thư thương mại – Boutique Shophouse

Shophouse Vin Dai Mo

                                                           Nhà phố thương mại – Boutique Shophouse tại VinCity Đại Mỗ

Shophouse tại VinCity Dai Mo là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt của dự án VinCity Dai Mo,là những căn hộ tại đế của tòa nhà với mục đích vừa để ở và vừa dùng cho việc kinh doanh. Cư dân có thể sinh hoạt trên tầng 2 và kinh doanh tại tầng 1. Đây là loại hình căn hộ được Vingroup lựa chọn xây dựng tại các dự án của mình, hứa hẹn mang lại giá trị kinh doanh tiềm năng lớn cho khách hàng.

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức trên thị trường nhưng từ khóa “Shophouse VinCity Dai Mo” lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet, chứng tỏ sức hút của dòng sản phẩm này lớn như thế nào đối với một dự án. Sở hữu 1 căn Shophouse, cư dân có thể đa dạng hình thức kinh doanh của mình như: Kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán cafe, trường mầm non, thực phẩm, quán ăn,… Đây chính là cơ hội kinh doanh lớn cho khách hàng khi mà tại VinCity Dai Mo số lượng cư dân là khá lớn, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngay tại khu đô thị là khá cao. Do đó, việc số lượng căn shophouse hạn chế, quý khách hàng nên nhanh tay đăng ký cho mình một căn tại đây để “chớp” lấy cơ hội kinh doanh với giá trị tăng cao tại VinCity Dai Mo.

Ngoài ra, sử dụng các căn shophouse để cho thuê trong thời gian nhàn rỗi cũng là một phương án hay cho một sản phẩm mang giá trị bền vững như VinCity Dai Mo

Khám phá các loại hình căn hộ tại VinCity Đại Mỗ
5 (99.58%) 48 votes