ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TẠI DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án Vincity Đại Mỗ là sản phẩm mới thuộc Vingroup – chủ đầu tư nổi danh trong làng bất động sản hiện nay. Với sự thành công của hàng loạt siêu phẩm thuộc các phân khúc khác nhau như: Vinpearl, Vincom, Vinhomes, vị thế của ông trùm này ngày càng được khẳng định vững chắc. Tiếp tục thống lĩnh thị trường, trong thời gian vừa qua, Vingroup đã tiến hành đầu tư vào sản phẩm mới mang tên VinCity, với các dự án VinCity Đại Mỗ, Gia Lâm, Đan Phượng, Hải Phòng và Hưng Yên (dự kiến – theo thông tin báo chí). Hội tụ nhiều điểm nhấn ấn tượng, dự án VinCity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá ngoạn mục trong năm 2017 cũng như những năm tiếp theo.

DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ – BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG CỦA VINGROUP

Hiện nay, đông đảo quý khách hàng có nhu cầu cấp thiết về nhà ở với mức giá trung bình. Trong khi đó, phân khúc này đang rất khan hiếm trên thị trường, đặc biệt là tại thủ đô đất chật người đông. Tưởng chừng mơ ước về việc sở hữu một căn hộ mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup là điều xa vời đối với những quý cư dân có thu nhập tầm trung, song giờ đây, tất cả đều trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng trở thành hiện thực tại căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ.

VinCity Đại Mỗ

Tổng quan dự án VinCity Đại Mỗ

Từ trước đến nay, các sản phẩm bất động sản được Vingroup tập trung hướng tới chính là bất động sản cao cấp, phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Tuy nhiên, với tham vọng thâu tóm thị trường một cách toàn diện, mang tên tuổi của tập đoàn đến gần hơn với các cư dân tầm trung, Vingroup đã thổi một làn gió mới vào các sản phẩm bất động sản của mình, đặc biệt phải kể đến dự án VinCity Đại Mỗ – phân khúc bất động sản đại chúng tầm trung, hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng mạnh mẽ trên thị trường trong tương lai.

CĂN HỘ DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ THỪA HƯỞNG VỊ TRÍ ĐẶT TIỀM NĂNG

Theo nguồn thông tin không chính thức, dự án VinCity Đại Mỗ sẽ toạ lạc tại vị trí đắc địa, nơi giáp danh giữa phường Đại Mỗ, Tây Mỗ với Đại lộ Thăng Long, thuộc quận Nam Từ Liêm. Tuy không nằm trong khu vực nội thành nhưng các căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ lại được thừa hưởng những lợi thế không ngờ từ vị trí vàng ấy.

VinCiTy Đại Mỗ

Quy hoạch dự án VinCity Đại Mỗ

Trước tiên, mạng lưới giao thông linh hoạt từ dự án sẽ giúp việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay sang các khu vực khác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn đối với quý cư dân trong tương lai. Không những thế, nơi đây còn có liên kết vùng chặt chẽ, văn minh. Do dự kiến nằm gần các dự án trước đó của Vingroup nên sức mạnh tổng thể mà nó mang lại cho dự án là vô cùng lớn. Nhờ có vậy mà VinCity Đại Mỗ sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai.

ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TẠI DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ
5 (100%) 27 votes