Cư dân “nhí” tại VinCity Đại Mỗ sẽ được hưởng nền giáo dục như thế nào?

Dự án VinCity Dai Mo mang thương hiệu với chuỗi tiện ích Vinhomes với hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu Việt Nam: Trường học liên cấp Vinschool mang tới một nền giáo dục hoàn hảo, chuyên nghiệp cho cư dân “nhí”.

1. VINCITY DAI MO TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống trường học liên cấp VinSchool được biết đến là hệ thống giáo dục được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng. Dù mới đi vào hoạt động được thời gian ngắn nhưng với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giáo dục hàng đầu, VinSchool đang ngày càng minh chứng được vị thế của mình và là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con em của mình.

Với mong muốn mang hệ thống giáo dục đến với thế hệ trẻ, Vingroup đã cho triển khai xây dựng trường học VinSchool trên khắp các dự án mà mà tập đoàn đang xây dựng, trong đó có Vincity Dai Mo. Cư dân nơi đây kỳ vọng vào một môi trường giáo dục toàn diện cho con trẻ, giúp trẻ hành trang cho một tương lai tươi sáng.

Vinschool Tai Vin Dai Mo 2

Hệ thống trường liên cấp Vinschool – Hệ thống trường học tốt nhất Việt Nam

Cũng giống như tất cả các trường học VinSchool trên toàn hệ thống, VinSchool tại VinCity Dai Mo cũng sẽ được xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học tập của cư dân “nhí”. Trang thiết bị dạy và học cũng sẽ được đầu tư tiên tiến nhất, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ môi trường tiếp thu kiến thức tốt và rèn luyện các kĩ năng cho bản thân.
Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng bài giảng trong trường cũng được đánh giá cao. Tại đây, chương trình giảng dạy sẽ được kết hợp giữa giáo dục của Bộ và giáo trình của nhà trường, mang đến một chương trình học tập tốt nhất cho học sinh. Theo học VinSchool tại VinCity Dai Mo, thế hệ trẻ sẽ được tiếp cận những tinh hoa của nền giáo dục thế giới cùng với kiến thức nền tảng để tư duy toàn diện hơn.

Vinschool Tai Vin Dai Mo 4

Vinschool tại VinCity Đại Mỗ – Nền giáo dục toàn diện

Vấn đề tâm lý và y tế học đường là vấn đề quan trọng đối với hệ thống giáo dục. Đối với mỗi cấp giáo dục thì sẽ có những biện pháp khác nhau. Nhận thức rõ điều đó, hệ thống VinSchool tại Vincity Dai Mo sẽ triển khai các hoạt động đội ngũ chuyên gia, tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý học đường cũng như là các vấn đề phát sinh về y tế. Qúy cư dân nơi đây hoàn toàn yên tâm về việc gửi gắm con em mình cho một hệ thống giáo dục chất lượng mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup.

Vinschool Tai Vin Dai Mo 5

Tại VinSchool cư dân nhí sẽ được phát triển toàn diện nhất

Về y tế, với sự trợ giúp của hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, cư dân “nhí” sẽ luôn được đảm bảo một sức khỏe tốt nhất để học tập và phát triển khỏe mạnh.
Với những lợi ích về giáo dục, VinCity Dai Mo đang “gây sốt” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng và thị trường bất động sản thủ đô nói chung. Qúy cư dân sinh sống nơi đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có được. Mặc dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường nhưng những thông tin về hệ thống giáo dục tại VinCity Dai Mo đang thực sự thu hút sự quan tâm của quý cư dân.

Cư dân “nhí” tại VinCity Đại Mỗ sẽ được hưởng nền giáo dục như thế nào?
4.9 (97.5%) 32 votes