Có nên đầu tư mua chung cư VinCiTy Đại Mỗ không?

VinCity Dai Mo là dự án mang lại nhiều điểm gây tò mò và hấp dẫn tới nhà đầu tư và cư dân bởi sở hữu những đặc điểm mà chỉ có những đại dự án của tập đoàn VinGroup mới có. Câu hỏi: “Có nên đầu tư mua VinCity Đại Mỗ” là câu hỏi đang rất nhiều người quan tâm.

Tọa lạc tại điểm giao giữa 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Dự án VinCity Dai Mo đang sở hữu những ưu thế của một dự án bất động sản đáng giá với tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Đầu tư cho dự án VinCity Dai Mo sẽ mang lại cho quý cư dân nhiều lợi ích. Với số tiền từ 700 triệu trở lên, quý cư dân hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình căn hộ tại VinCity Dai Mo để tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

                                                                                 Vị trí đắc địa VinCity Đại Mỗ

Đầu tư vào vị trí “Nhất vị nhì hướng”

Nằm cạnh con đường giao thông huyết mạch đại lộ Thăng Long, sống tại VinCity Dai Mo sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm là trung tâm hành chính trọng điểm quốc gia như: Trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, sân vận động quốc gia Mỹ đình (mất chừng 5 phút là tới), bảo tàng,.. Chính vì vậy, chọn vị trí dự án sao cho phù hợp và gia tăng tiềm năng giá trị là điều hết sức quan trọng đối với gia đình. Đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với các hộ gia gia đình,đặc biệt là gia đình vợ chồng trẻ

Liên kết vùng giao thông VinCity Dai Mo

Dự án VinCity Đại Mỗ dự kiến tọa lạc tại địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, được sự đánh giá cao của khách hàng bởi vị trí tiềm năng gần trục đường giao thông huyết mạch đại lộ Thăng Long – vị trí mà bất kỳ dự án nào cũng muốn có được. Từ khi đi vào hoạt động, chính tuyến đường này đã mang lại nhiều lợi ích cho cư dân, giúp cư dân dễ dàng đi vào trung tâm thành phố và liên kết với những trung tâm cơ quan hành chính khác.

Liên kết vùng VinCity Đại Mỗ

Bên cạnh đó, VinCity Dai Mo cũng đáp ứng được yêu cầu khắt khe về các vùng liên kết. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào thuộc khu vực trung tâm thủ đô, nơi có những công trình trọng điểm như: Sân vận động quốc gia, trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội,bến xe Mỹ Đình,.. cùng rất nhiều dự án lớn như Vinhomes Thăng Long, Thiên đường Bảo Sơn, Vinhomes Skylake,.. Bên cạnh đó, hiện nay chủ trương quy hoạch vùng kinh tế đang dịch chuyển dần về phía Tây, chính điều này là một lợi thế vượt trội cũng như là tiềm năng kinh tế của dự án trong tương lai. Điều này cũng lý giải được lý do tại sao VinCity Dai Mo vẫn gây sốt trên thị trường dù chưa ra mắt.

Có nên đầu tư mua chung cư VinCiTy Đại Mỗ không?
5 (100%) 29 votes