Dự án VinCity Dai Mo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như quý cư dân. Lý giải cho điều này là bởi dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn Bất động sản lớn nhất Việt Nam, dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và một vị trí không thể nào đắc địa hơn. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng do chủ đầu tư mang đến cho quý cư dân cũng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân khi muốn sở hữu VinCity Đại Mỗ.

VinCity Dai Mo

Tổng quan dự án VinCity Đại Mỗ

Chính sách giá của VinCity Đại Mỗ (dự kiến)

Với một mức giá ưu đãi cùng với những Chính sách VinCity Đại Mỗ hợp lý, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn biệt thự như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính. Ngoài ra, với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn. ​

VinCity Dai Mo

Thiết kế căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ

Chính sách vay vốn hỗ trợ khác (dự kiến)

Chính sách bán hàng VinCity Đại Mỗ rất đa dạng, chủ đầu tư luôn tạo ra nhiều chính sách khác nhau tạo điều kiện cho mọi khách hàng để tiếp cận và muốn sở hữu cho mình một căn VinCity Đại Mỗ.

(Hiện nay chưa có chính sách cụ thể khi nào chủ đầu tư công bố và được phép của chủ đầu tư chúng tôi sẽ gửi để quý vị cùng tham khảo)

Chính sách
5 (100%) 50 votes