thoi gian khoi cong du an Vin Dai Mo

BAO GIỜ VINCITY ĐẠI MỖ BẮT ĐẦU KHỞI CÔNG?

Thời gian khởi công dự án Vin Dai Mo luôn là câu hỏi mà rất nhiều quý cư dân và chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy dự án vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng thời gian khởi công của dự án được dự đoán là vào tháng 8/2018, đây được xem là tin vui cho những cư dân mong muốn sở hữu một ngôi nhà của tập đoàn Vingroup ngay trên đất thủ đô.

Vin Dai Mo - Dem khong gian song Vinhomes den mi mien to quoc

VinCity Đại Mỗ – Đem không gian sống Vinhomes đến mọi miền Tổ quốc

VinCity là gì?

Không giống các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, VinCity là dòng sản phẩm bất động sản Trung cấp của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người ( đặc biệt là ở các thành phố lớn), Vingroup mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt.

Vin Dai Mo ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị, thực hiện hóa ước mơ sở hữu căn hộ tại Hà Nội cho tất cả cư dân, đặc biệt là đối với gia đình vợ chồng trẻ. Đồng thời, Vin Dai Mo góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị, góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông …. Xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện , hiện đại.

Quần thể Vin Dai Mo có giống trong các khu đô thị Vinhomes không?

Tien ich du an Vinhomes Dai Mo

Tiện ích VinCity Đại Mỗ tương tự các dự án Vinhomes

Vin Dai Mo là khu đô thị với loại hình phát triển là nhà ở thấp tầng và cao tầng, có đầy đủ các công trình tiện ích mang thương hiệu Vin như bênh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom , trung tâm điện máy Vinpro, Vineco, Camera giám sát 24/7, bể bơi, phòng tập Gym, sân chơi ngoài trời…

Giá trung bình liệu có đi đôi với chất lượng công trình? Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với Vinhomes

Câu trả lời nếu so với Vin Dai Mo và Vinhomes sẽ có các đặc điểm giống và khác nhau:

+ Giống nhau:

Vin Dai Mo đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.

– Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes

– Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.

– Đề cao giá trị sống ( An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) cua Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

+ Khác nhau:

– Vị trí của Vin Dai Mo cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5-10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước.

– Các thiết bị hoàn thiện nội thất của Vin Dai Mo là hạng Trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes.

Được hưởng lợi từ vị trí, tiện ích, mặt bằng, thiết kế, cũng như thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam, Vin Dai Mo được dự đoán là sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, được đánh giá là thương hiệu bất động sản được chào đón nhất năm 2018.

BAO GIỜ VINCITY ĐẠI MỖ BẮT ĐẦU KHỞI CÔNG?
5 (100%) 21 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *