5 lý do không thể bỏ qua việc sở hữu căn hộ tại VinCity Đại Mỗ

Năm 2018, tại phía Tây Hà Nội, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt thương hiệu bất động sản mới dành cho đại chúng- thương hiệu VinCity – Vin Dai Mo. Đồng thời, đây là dự án đầu tiên đưa đến cư dân nhằm mang lại cho cư dân một không gian sống tuyệt hảo và phù hợp với tất cả những hộ gia đình, những người có mức thu nhập tầm trung.

1. Chủ đầu tư uy tín

VinCity Dai Mo

                                                                VinGroup – Tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam

Khi mua nhà hoặc căn hộ chung cư điều đầu tiên chúng ta cần để ý tới đó là chủ đầu tư. Việc uy tín của chủ đầu tư quyết định tới việc thời gian bàn giao, khởi công và chất lượng công trình. Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt của công trình xây dựng. Với 25 năm phát triển, Vingroup đã đánh dấu tên mình là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các siêu dự án: Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia, Vinhomes West Point Phạm Hùng,… Và Vin Dai Mo là một sản phẩm nữa của Vingroup hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản.

2. Gía vừa tầm trung – Căn hộ siêu đẹp

Thiet Ke Can Ho Vin Dai Mo 3

                                                                                Thiết kế hiện đại tại VinCity Đại Mỗ

Vin Dai Mo là dự án khởi đầu cho các dự án bất động sản đại chúng của Vingroup trên khắp Việt Nam và khởi đầu là ở Hà Nội. Dự án dành cho các cư dân có mức thu nhập tầm trung vẫn có khả năng sở hữu căn hộ tại đây. Với số lượng căn hộ dự kiến từ 100.000 -300.000 căn hộ, cơ hội sở hữu nhà của Vingroup đang mở rộng đối với các cư dân. So với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes thì Vin Dai Mo sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với Vinhomes.

3. Tiện ích đủ đầy tương tự Vinhomes

Tien Ich Vin Dai Mo 5

                                                                Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án VinCity Đại Mỗ

Tiện ích nội khu của dự án Vin Dai Mo sẽ được xây dựng đầy đủ tương tự các dự án Vinhomes. Để mang đến cho quý cư dân có một cuộc sống hạnh phúc thăng hoa, Vingroup sẽ cho xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân, góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Không gian sống xanh tại dự án cũng là một điểm nhấn đặc biệt, giúp cư dân được hưởng thụ cuộc sống trong lành, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

4. Thiết kế hiện đại, phù hợp với gia đình trẻ và hộ kinh doanh

Thiet Ke Can Ho Vin Dai Mo

                                                         Thiết kế căn hộ hiện đại và linh hoạt tại VinCity Đại Mỗ

Thiết kế căn hộ nơi đây bao gồm các loại hình: căn hộ, biệt thự, shophouse,.. ở mỗi căn sẽ có diện tích linh hoạt, phù hợp các hộ gia đình, nhất là đối với hộ gia đình trẻ. Qúy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm của mình để thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Các căn hộ sẽ có diện tích dao động dự kiến từ 30-60m2, thích hợp cho tổ ấm của những gia đình trẻ

5. Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn và cực kỳ ưu đãi

Dự kiến chính sách bán hàng tại căn hộ Vin Dai Mo sẽ cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Với một mức giá ưu đãi cùng với những Chính sách Vin Dai Mo hợp lý, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn biệt thự như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính. Ngoài ra, với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn. ​

5 lý do không thể bỏ qua việc sở hữu căn hộ tại VinCity Đại Mỗ
5 (100%) 18 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *